• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / 10 lưu ý thường gặp trong sử dụng máy nén khí

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Khi sử dụng may nen khi muốn được bên và hiệu quả thì chắc chắn phải ghi nhớ những lưu ý dưới đây

Máy nén khí GARDNER DENVER

Máy nén khí GARDNER DENVER

  1. Hãy bảo vệ mắt và thính giác của bạn khi sử dụng máy nén khí
  2. Không sử dụng máy nén khí trong một khu vực ẩm ướt. Nếu máy nén được tiếp xúc với nước trong thời gian dài, nó có thể gây ra rỉ sét thiệt hại, và cũng có thể gây ra vấn đề liên quan đến các mạch điện, gây ra cháy nổ.
  3. Đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện ống chặt chẽ. Phụ kiện lỏng lẻo ngoài việc làm giảm năng suất làm việc nó còn có thể gây ra các tai nạn. Tốt nhất nên giữ chúng thật chặt cũng như sạch sẽ, làm cho chúng kéo dài được tuổi thọ.
  4. Đừng tự ý thêm hoặc thay đổi dầu hoặc tiếp nhiên liệu khi máy nén đang chạy hoặc đã chỉ vừa mới được sử dụng. Việc làm này sẽ giúp tránh khói, lửa, và các mối quan tâm khác.
  5. Cấm hướng các ống khí vào cơ thể của bạn.
  6. Nên đảm bảo chúng được nối đất một cách an toàn
  7. Để giữ an toàn, bạn phải để các vật nhọn tránh xa máy nén khí , các vật nhọn này có thể va chạm và gây ra thủng, nứt máy nén khí, điều đó thật tai hại nếu xảy ra
  8. Nếu các van an toàn được sử dụng đúng cách và hợp lý . Kiểm tra xem nếu tất cả các khớp nối được kết nối với nhau chưa, van an toàn trên máy nén khí cần phải được bảo trì, kiểm định định kỳ hoặc thay thế. Bạn hãy tưởng tượng nếu rơ le áp suất bị hư, máy nén khí chạy liên tục, khi này van an toàn làm nhiệm vụ xả khí khi vượt quá áp suất quy định trên van an toàn, khi này van an toàn mà hư thì áp suất cứ thế tiếp tục tăng và tăng, và sau đó vượt quá áp suất mà thành bình khí nén, gây ra nổ.
  1. Van xả đáy: lời khuyên nên xả đáy thường xuyên, hằng ngày. Vì khi máy nén hoạt động nén không khí, trong không khí có nước, chúng tích tụ trong bình chứa khí nén, nếu lâu ngày chúng không được xả ra ngoài, gây ra bào mòn, gỉ sét bình chứa khí nén
  2. Phải có thiết bị che chắn, bảo vệ, tránh các tai nạn kẹt tay chân , quần áo vào dây đai.

Mong rằng những lời khuyên trên đây sẽ giúp cho bạn sử dụng máy nén khí an toàn

 

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

dsfdf