• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Bí mật về dòng máy sấy khí Orion

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Với công năng đa dạng của máy nén khí nên chúng đang được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ…

Xem thêm >> May nen khi Phục Hưng

Với những lĩnh vực sản xuất yêu cầu lượng khí nén của máy nén khí phải đáp ứng các tiêu chuẩn về độ khô, sạch của khí thì chúng ta cần phải sử dụng máy sấy khí giúp đảm bảo yêu cầu. Điển hình trong ngành dệt may yêu cầu lượng khí nén khô nhằm giúp cho việc tối đa hoá hoạt động dùng đến khí nén.

may-say-khi-orion

Quá trình làm không khí khô trước khi nén khí sẽ giúp cho quá trình nén khí hơi nước trong bình nén khí không bị ngưng tụ lại đảm bảo hoạt động cho máy nén khí.

Không khí đầu ra của máy nén khí chắc chắn là phải yêu cầu sạch bụi bẩn vì nếu có bụi bẩn sẽ làm hỏng các sản phẩm khác như phun sơn, in ấn, may mặc. Và với việc loại bỏ lượng bụi bẩn thì cũng giúp cho máy nén khí hoạt động tốt hơn, độ bền cao hơn tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra do bụi bẩn làm tắc hoặc làm gỉ sét các thiết bị bên trong máy nén khí.

Máy sấy khí Orion

Máy sấy khí Orion được cấu tạo tương đối đơn giản bao gồm đường dẫn khí nén vào đi qua bộ phận làm lạnh để cho hơi nước ngưng tụ và tạo thành nước và chảy ra ngoài van xả nước. Sau đó không khí đi qua màng lọc giúp loại hơi nước và bỏ bụi bẩn còn sót lại rồi sau đó sẽ được đưa vào máy nén khí.

may-say-khi-orion-1

Không khí được làm lạnh bởi hệ thống khí gas với đặc điểm làm lạnh nhanh nên khí gas được chọn làm chất dẫn nhiệt. Đầu tiên khí gas được làm lạnh bởi quạt giải nhiệt sau đó được máy nén gas đẩy tới nơi làm lạnh không khí, khí gas lại tiếp tục được đẩy về giàn giải nhiệt để làm lạnh. Chu trình này cứ diễn ra liên tục giúp cho không khí bị làm lạnh và khiến hơi nước có trong không khí bị ngưng tụ và dễ dàng loại bỏ hơi nước cũng như bụi bẩn có trong không khí.

may-say-khi-orion-2

Với tác dụng giúp cho không khí trong máy nén khí khô và sạch đặc biệt trong các ngành công nghiệp có yêu cầu cao trong việc sử dụng khí nén. Chúng ta nên dùng máy sấy khí để loại bỏ hơi nước và bụi bẩn trước khi đưa vào máy nén khí.

Tổng hợp Máy nén khí Phục Hưng

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 
dsfdf