• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Điều gì xảy ra khi điện thoại Bphone được ứng dụng từ máy nén khí

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Trong nhiều ngành công nghiệp và kỹ thuật thì xu hướng hiện nay sử dụng máy nén khí được ứng dụng rất nhiều, Phục Hưng chúng tôi đã viết rất nhiều bài chia sẻ về các chức năng cũng như ứng dụng của máy nén khí. Vì vậy để tiếp tục chuỗi các bài viết  , sau đây chúng tôi xin chia sẻ ứng dụng của máy nén khí trong sản xuất điện thoại di động Bphone của BKAV.

Đôi nét về sự bảo mật trên điện thoại Bphone: 

Là tập đoàn chuyên về an ninh mạng, vì vậy các kĩ sư của Bkav đã trang bị các công nghệ an ninh bảo mật cao cấp nhất vào thiết kế trong nhân hệ điều hành của Bphone.

Bphone là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ tường lửa. Không virus, không spam, không phần mềm nghe lén.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các nguy cơ an ninh bảo mật khi sử dụng Bphone. Chế độ truy cập cho khách, bảo vệ dữ liệu riêng tư, công nghệ chống trộm, khóa dữ liệu từ xa sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn.

Để có thể chế tạo thành công một chiếc điện thoại tại Việt Nam, đòi hỏi cao về tay nghề lắp ráp tỉ mỉ trong từng công đoạn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc công nghệ trong đó có máy nén khí đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghiệp ở Việt Nam.

 

may-nen-khi-va-ung-dung-tren-dien-thoai-bphone

Máy nén khí và ứng dụng trên điện thoại Bphone

 

Để được tư vấn thêm về máy nén khí, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Website : phuchungvn.com.vn

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

dsfdf