• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí theo yêu cầu

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các loại máy nén khí với những công suất khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp. Điều này gây không ít khó khăn cho những người có nhu cầu bởi họ không biết làm sao để chọn được một chiếc máy nén khí tốt với giá thành hợp lý.

Và đó cũng là sự băn khoăn của bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc hỗ trợ.

Máy nén khí là một thiết bị, máy móc có chức năng là làm tăng áp suất của chất khí. Với những nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có sự lựa chọn máy khác nhau.

Nếu bạn đang cần một chiếc máy để sử dụng trong láp ráp tự động hay những công việc không đòi hỏi sự liên tục thì có thể chọn chiếc máy nén khí loại chuyển động tịnh tiến có công suất từ 5 – 30 mã lực. Đây là loại máy sử dụng piston được điều khiển bằng tay quay. Bạn cũng có thể chọn loại máy này với công suất lớn (1000 mã lực) để phục vụ trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trong một dây chuyền sản xuất lớn thì nên chọn máy nén khí đối lưu. Bởi vì chúng có dòng khí chuyển động cao ví dụ như ở trong những động cơ turbin lớn.

Máy nén khí ly tâm thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng với công suất rất lớn lên đến hàng nghìn mã lực và được lấp cố định. Chúng sử dụng bánh đẩy hoặc đĩa xoay để ép khí vào rìa bánh đẩy, làm tăng tốc độ khí. Ngoài ra còn nhiều loại máy nén khí khác nữa.

Đến với nhà cung cấp máy nén khí Phục Hưng, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về công dụng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và giá của từng loại máy, cũng như về những ưu điểm khuyết điểm của từng dòng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình loại máy thích hợp. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi hi vọng nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của tất cả mọi người.

Tổng hợp Phục Hưng

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 
dsfdf