• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Máy bơm chân không vòng nước hoạt động như thế nào

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

May bom chan khong vòng nước ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm. Thiết kế và nguyên lý làm việc của chúng có nhiều cải tiến hơn các loại máy bơm khí gas quay. Bơm chân không vòng nước có thể được sử dụng trên một quy mô rất lớn cho các ứng dụng rộng rãi khác nhau.

Máy bơm chân không vòng nước hoạt động như thế nào

Mô hình trên cho thấy một mặt cắt ngang của bơm chân không vòng nước. Máy bơm chân không vòng nước hoạt động trên nguyên tắc Piston quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm là bộ phận chuyển động. Các trục và bánh công tác lắp ráp được đặt lệch tâm tương đối so với vỏ bơm.

may-bom-chan-khong-vong-nuoc

Khi cánh bơm quay chất lỏng (là liên tục cung cấp cho máy bơm), lực văng ly tâm hướng ra ngoài tạo thành một vòng chất lỏng quay vòng đồng tâm với vỏ bơm. Do các vị trí lệch tâm của cánh bơm chất lỏng sẽ di chuyển theo hướng từ trục của bơm tạo thành vòng xoáy kéo theo không khí được hút vào và xả khí ra tại các vị trí khoảng trống của cánh bơm.

Khi cánh bơm quay, một dòng chất lỏng được được tạo ra bởi lực ly tâm do cánh bơm quay tạo ra do cấu tạo đặc biệt khoảng trống ở cổng hút sẽ hút không khí thông qua cổng hút. Sau khi cổng hút được thông qua, chất lỏng buộc phải quay trở lại vào không gian giữa lưỡi các cánh bơm, từng bước đẩy không khí ra ngoài qua cổng xả. Khi không gian giữa các lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả, vòng chất lỏng sẽ buộc không khí bị nén giữa các lưỡi dao vào cổng xả.

Tổng hợp may nen khi Phục Hưng

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 
dsfdf