• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Những yêu cầu để sử dụng máy nén khí 1 cách an toàn và hiệu quả

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Khi tìm mua và sử dụng các máy móc, thiết bị về cơ khí, bao giờ bạn cũng được khuyến cáo các thông tin về độ an toàn cũng như cách sử dụng sao cho có thể tăng thời gian sử dụng, công suất cũng như giảm thiểu tối đa các tai nạn không muốn có. May nen khi Gardner Denver cũng như vậy, cách hoạt động của máy nén khí là tạo một lượng khí nén nhất định, lượng khí này tồn tại trong môi trường áp suất cao nên vô cùng dễ cháy, nổ, … Do đó, tìm mua một thương hiệu uy tín và chất lượng như Gardner Denver là một điều không phải ai cũng biết.

Khi lắp đặt thiết bị phải tuân thủ 1 số các yêu cầu để có thể dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, bảo dưỡng cũng như là sửa chữa mà không làm ảnh hưởng đến độ an toàn của thiết bị.

  • Các thiết bị điều khiển, thiết bị hỗ trợ phải được thiết kế lắp đặt ở vị trí sao cho thuận tiện, an toàn vẫn đảm bảo năng suất của máy.
  • Bộ phận chuyền động cũng như mạch điện trong máy phải được che chắn để tránh trường hợp rò rỉ điện cũng như làm hỏng hóc các bộ phận trong máy.
  • Các linh phụ kiện máy nén khí phải đạt chuẩn chất lượng, không được sử dụng các linh kiện không rõ nguồn gốc để tránh cháy nổ khi máy hoạt động.
  • Nồng độ các chất độc hại trong môi trường sản xuất phải đạt mức cho phép.

Image result for máy nén khí gardner denver

DÒNG MÁY VS VARIABLE 55-132 SERIES (55-132KW)

Với thương hiệu Gardner Denver, cty Phục Hưng đã đảm bảo các thông số này cho sản phẩm và đảm bảo thiết bị sẽ hoạt động với năng suất cao nhất có thể mà vẫn giữ được chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

dsfdf