• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Phụ tùng thay thế máy nén khí công nghệ mới nhất

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Lợi dụng việc tăng giảm lượng không khí trong một không gian nhất định để thay đổi áp suất, tạo áp lực, may nen khi có rất nhiều công dụng và được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp chế biến, ở khâu đóng gói bao bì, thành phẩm và cũng ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

Hiện nay có rất nhiều máy nén khí với công nghệ khác nhau xuất hiện trên thị trường như tựu trung lại thì có hai loại máy nén khí là có dầu và không dầu. Nhiều sản phẩm mới của hai loại công nghệ này dần được tung ra thị trường với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cũng như có ưu điểm vượt trội hơn phải kể là: Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco ALE , Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco AG , …

bo-loc-may-nen-khi

Bộ lọc máy nén khí

Tuy nhiên khi mua hay sử dụng bất kỳ loại máy móc, thiết bị nào thì điều khá được quan tâm chính là các phụ tùng đi kèm, hay địa chỉ những cơ sở cung cấp các phụ tùng này để đảm bảo máy sẽ được thay thế khi xảy ra vấn đề mà không cần phải chờ đợi lâu. Bởi có nhiều loại phụ tùng mà thị trường trong nước hoàn toàn không có, nếu máy bị hỏng cần thay thế thì phải tốn thời gian đợi chờ khá lâu cho việc nhập phụ tùng, công việc sản xuất, kinh doanh có thể tạm dừng làm ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu.

Một số loại phụ tùng thay thế cho máy nén khí mà khi sử dụng các loại máy nén khí mà bạn nên quan tâm là: bộ lọc máy nén khí gồm lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt, lọc tách dầu, lọc tách nhớt; bộ lọc bơm hút chân không; van, cảm biến máy nén khí; màn hình điều khiển dành cho những loại máy công nghiệp với công suất lớn; khớp nối mềm; hạt hút ẩm; phớt chặn dầu và bạc trục; các loại nhớt cho máy nén;… bạn cũng cần tham khảo thông tin từ nhà cung cấp máy nén cho mình là có đầy đủ phụ tùng ở trong nước hay không, nếu không thì thời gian chờ để nhập là bao lâu để có thể lựa chọn, cân nhắc dự trữ để đảm bảo việc sử dụng máy có thể liên tục.

Nói chung là thị trường máy nén khí cũng khá phát triển ở Việt Nam nên hầu như tất cả các phụ tùng đều có mặt trên thị trường chỉ trừ những loại máy có công nghệ quá mới. Vì vậy bạn cần quan tâm đến những vấn đề này khi muốn mua máy nén khí để đảm bảo tốt công việc của mình nhé!

Tổng hợp Phục Hưng

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 
dsfdf