• icon-vietnamicon-england
 

Home / Tin Tức / Tìm hiểu ứng dụng của máy nén khí vào xe ô tô

Chia sẻ nội dung nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

Ứng dụng máy nén khí được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô, xe máy là : khuấy lắc dung dịch tẩy rửa, thay thế lốp, rửa động cơ và xe con, rửa các bộ phận bằng hạt mềm, rửa bu-gi, nắn ba đờ sóc, bơm lốp xe, mài rà van, súng bắn mỡ, kích, nâng, pa lăng, thao tác máy đắp lốp, phun sơn….

Với những chuyến đi dài, khí nén đẩy pit-tông có thể được tăng cường bởi một buồng đốt nhiên liệu, giúp sưởi ấm không khí khiến nó nở ra và làm tăng áp suất trong pit-tông. Buồng đốt này sẽ sử dụng tất cả các loại nhiên liệu lỏng. Nhà thiết kế cho biết đi đường trường, xe tiêu thụ khoảng 3,7 lít nhiên liệu cho 190 km. Trong thành phố, chạy bằng khí nén, giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Những tiến bộ trong công nghệ ôtô chạy năng lượng điện đang thúc đẩy các mẫu xe điện tiến xa hơn và trở thành trào lưu, giúp giảm lượng carbon thải ra môi trường. Tuy nhiên một trong những rào cản lớn nhất giữa người tiêu dùng và dòng xe xanh này là chi phí. Chiếc AIRPod được kỳ vọng làm nên sự khác biệt và phá vỡ rào cản đó.

Cabin thiết kế rất đơn giản và cực kì hiện đại, hợp thời trang và phong cách

Với thiết kế tổng thể ở hình dạng con bọ và hai bánh nhỏ nằm chính giữa phía trước, hai bánh sau lớn hơn. Trong cabin có ba ghế, một ghế trước và hai ghế sau quay lưng lại. Hệ thống điều khiển phong cách game thủ với cần điều khiển thay vì vô-lăng.

AIRPod được nhà sản xuất báo là cân nặng chỉ  tầm khoảng 280 kg với tốc độ tối đa 80 km/h và có thể chạy được 129 km sau mỗi lần nạp khí. Xe có thể được nạp đầy trong chưa tới 5 phút với may nen khi thường có tại các trạm xăng mà chi phí chưa tới 2 USD cho mỗi lần nạp đầy, tính tại Mỹ. Hiện Hawaii là nơi dự kiến sẽ đặt các nhà máy sản xuất đầu tiên của Zero Pollution Motors và sẽ cung cấp các mẫu AIRPod cho toàn bộ thị trường Mỹ. Những chiếc AIRPod đầu tiên dự kiến được bán ra tại Mỹ vào nửa cuối năm nay, theo ZPM.

Xem thêm: Máy nén khí GARDNER DENVER chính hãng chất lượng, giá tốt nhất

Rate this post

Nội dung khác:

 
assd
 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

dsfdf