Máy nén khí hổ trợ cho ngành công nghiệp may như thế nào?

Hôm nay Phúc Hưng xin giới thiệu về một số ứng dụng của may nen khi trong công nghiệp may

Không giống như ngành bao bì carton ngành dệt may có môi trường làm việc khắc nhiệt, nhiều bụi bẩn hơn, do vậy nếu may nen khi không được về sinh thường xuyên sẽ dẫn tới hiện tượng nhiệt độ máy tăng cao, hao dầu…

may+nen+khi+fusheng+det+maymay+nen+khi+truc+vit+fusheng+det+may

Ngày xưa các đơn vị sản xuất dệt, may hay sử dụng loại máy dệt kiếm, loại máy dệt không cần sử dụng nhiều đến khí nén, may nen khi chỉ sử dụng để thổi bụi cho máy dệt kiếm, hiệu quả của loại máy này không cao, thời gian dệt chậm, hiện nay loại máy dệt kiếm đang được thay thế dần bằng máy dệt thổi khí, đây là máy cần rất nhiều khí để cung cấp cho hệ điều khiển trong quá trình dệt, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Một số công ty khi đầu tư máy dệt khí, họ thường đầu tư thêm máy nén khí cũ hoặc máy mới nhưng sản xuất tại Trung Quốc để giảm thiểu chi phí, tuy nhiên việc đầu tư này không hiệu quả sau 1 năm sử dụng vì đặc điểm của máy nén khí cũ lúc mới mua về hiệu suất đạt 70% máy mới, sau một năm làm việc trong môi trường bụi bẩn, hiệu suất của máy giảm đáng kể, do vậy không đáp ứng được nhu cầu cung cấp khí, một trường hợp nữa là máy nén khí Trung Quốc, chi phí đầu tư thấp nhưng làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn như dệt may, máy sẽ sinh nhiệt nhanh nếu không được làm mát kịp thời máy sẽ không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Hiện nay May nen khi rất quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp. Nhưng để lựa chọn hãng nào để các doanh nghiệp đầu tư thì không phải ai cũng biết. Hãy liên hệ Phục Hưng để có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Phục Hưng – nhà phân phối độc quyền máy nén khí Gardner Denver tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.