Giới thiệu về các thương hiệu máy công nghiệp nổi tiếng

Thương hiệu Kobelco – Thương hiệu nổi tiếng hơn 100 năm trong ngành máy móc công nghiệp

Kể từ khi lần đầu tiên cho ra đời máy nén khí tại Nhật Bản vào năm 1915, KOBELCO đã không ngừng phát triển dòng sản phẩm mới và cải tiến công nghệ. Thương hiệu “KOBELCO” và các dòng sản phẩm luôn nhận được sự đánh giá cao ở Nhật và ở nước ngoài. KOBELCO cũng là công ty tiên phong tại Nhật chế tạo thành công máy nén khí trục vít, máy làm lạnh, và máy bơm chân không. Chính nhờ thấu hiểu được nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời công nghệ chính hãng và những sản phẩm “Duy Nhất” mà không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu. Với những thành tựu và kinh nghiệm đạt được đã giúp chúng tôi không ngừng phát triển qua những dòng sản phẩm tiên tiến nhất và luôn là “Số 1” trong mọi thời đại. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục là người đi trước trong ngành công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong công cuộc không ngừng cải tiến sản phẩm và công nghệ.

Tại thị trường Việt Nam Kobelco cung cấp hai dòng máy nén trục vít có dầu và trục vít không dầu từ nhà máy Kobelco Nhật Bản và Kobelco Trung Quốc.

Thương hiệu Gardner Denver – Thương hiệu dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới về thiết bị công nghiệp

Tập đoàn Công nghiệp Gardner Denver của Mỹ được thành lập vào năm 1859,  là một trong những Tập Đoàn dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới về thiết bị công nghiệp và công nghệ về các sản phẩm khí nén và chân không. Từ khởi đầu khiêm tốn là một doanh nghiệp nhỏ nằm ở trung tâm Hoa Kỳ, thương hiệu Gardner Denver đã phát triển thành một tập đoàn đa dạng và hoạt động trên khắp thế giới.

Thương hiệu Ingersoll Rand – Thương hiệu máy nén khí ưu việt

Năm 1872, được truyền cảm hứng từ sự tiến bộ và thúc đẩy đổi mới liên tục về công nghệ của thị trường thế giới, sản phẩm máy nén khí lần đầu tiên được ra mắt với thương hiệu Ingersoll Rand. Với Ingersoll Rand, chúng tôi không chỉ phát triển các sản phẩm mà còn là bạn đồng hành, là đối tác hỗ trợ từ đằng sau về thiết bị và giải pháp khí nén ưu việt đến Khách Hàng.

Thương hiệu Turbo-Tech – Thương hiệu nổi tiếng có công nghệ quạt ly tâm tốc độ cao

Với sự tích lũy hơn 20 năm, Máy nén Turbo-Tech là thiết bị công nghệ cao tiêu chuẩn quốc gia có quạt ly tâm tốc độ cao một cấp và các giải pháp hệ thống nén khí tích hợp và được sử dụng rộng rãi trong tách không khí, lên men thực phẩm, dệt may, bán dẫn điện tử và như vậy.

Thông qua các Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015, TUV, CQC, CE, và hơn 50 bằng sáng chế Quốc Gia và bằng sáng chế công nghệ thực tế mới. Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của Công Ty không chỉ hoạt động vì sản phẩm mà còn vì chất lượng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp đã được hầu hết khách hàng khen ngợi và ghi nhận.

Turbo-Tech Compressor đã được bán cho Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Ấn Độ, Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác với hiệu suất tuyệt vời trên thị trường trong và ngoài nước. Turbo-Tech cố gắng tạo ra một mạng lưới phân phối toàn cầu để giúp sản phẩm của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với người dùng công nghiệp trên toàn thế giới.

Thương hiệu Nano Purification Solutions – Thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc trong lĩnh vực lọc không khí và tạo khí

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu và hàng trăm năm kinh nghiệm, thương hiệu NANO-PURIFICATION SOLUTIONS là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về công nghệ tân tiến và các giải pháp khí nén và khí gas trong ngành công nghiệp.

Lời cam kết của Chúng tôi đến mỗi khách hàng là sẽ cung cấp các giải pháp độc đáo, ưu Việt và tốt nhất với các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng những thách thức và yêu cầu của khách hàng khi hợp tác cùng thương hiệu NANO.

Sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với các dòng sản phẩm dẫn đầu chỉ là một bên của cán cân thương mại. Tại NANO chúng tôi nhận thấy yếu tố cốt lõi quan trọng nhất để cân bằng cán cân thương mại này chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đẳng cấp thế giới. Sự cân bằng này luôn hiện hữu ở bất kì doanh nghiệp thành công nào.

Máy tạo khí NANO Nitơ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho các ứng dụng sản xuất khác nhau. Đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm đúng sản phẩm NANO phù hợp với yêu cầu của bạn.

THƯƠNG HIỆU