Tại sao nên sử dụng máy nén khí biến tần- Inverter

Tại sao INVERTER? Câu hỏi thực sự nên là “TẠI SAO KHÔNG?”

 “NHÀ MÁY XANH” với hai yếu tố rất quan trọng đó là tiết kiệm năng lượng & bảo vệ môi trường, cùng với giá điện ngày cảng tăng chính vì vậy việc sử dụng INVERTER là một xu hướng trên toàn cầu.

I. ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP CHO TƯƠNG LAI.

Điều quan trọng không phải là chi phí ban đầu mà là chi phí vòng đời (LCC). Máy nén biến tần có thể trông đắt hơn loại tốc độ cố định, nhưng nhiều khách hàng chọn chúng vì họ biết tầm quan trọng của chi phí vòng đời (LCC) và lợi tức đầu tư (ROI) khi chọn máy nén.

So sánh chi phí vòng đời của máy nén khí sử dụng Inverter và không có inverter được thể hiện như bên dưới.

Bảng trên là một ví dụ thực tế về công suất 22kw máy nén khí KOBELCO .

  • VS22A IV (Mẫu mày INVERTER mới nhất)
  • SG22A (Mẫu máy nén khí không có INVERTER).

Các điều Kiện như sau:

  • Số giờ chạy 1 Năm: 6000 giờ, Tổng thời gian chạy: 10 Năm: Tỷ lệ tải 40%, Chi phí đầu tư và chi phí bảo trì theo nhà sản xuất máy nén khí KOBELCO.

Kết quả tiết kiệm năng lượng của việc sử dụng máy nén biến tần có thể khác nhau tùy thuộc vào các tình huống vận hành thực tế và công suất máy.

II. BẠN CHỈ NÊN TRẢ CHI PHÍ CHO NHỮNG GÌ BẠN SỬ DỤNG.

Trong mọi tình huống trong cuộc sống của chúng ta. chúng ta chỉ trả tiền cho những gì chúng ta ăn, uống và sử dụng, v.v. Tất nhiên, máy nén cũng phải như vậy. Máy nén khí KOBELCO có thể điều chỉnh tốc độ vòng quay của máy nén tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tải của nhà máy mà thay đổi theo từng thời điểm bằng thuật toán được phát triển riêng. Do đó, nó có thể cung cấp lưu lượng và áp suất chính xác những gì khách hàng cần và tiết kiệm điện năng tối đa.

Những yếu tố trên để cho chúng ta thấy tại sao chúng ta cần chọn máy nén khí sử dụng INVERTER để bảo vệ chính túi tiền của chúng ta.

Hãy liên hệ Phục Hưng sẽ giúp bạn chọn đúng loại máy nén khí bạn cần.

Chat Zalo