Ưu điểm của máy nén khí ly tâm Turbo so với máy nén khí trục vít

Ưu điểm của máy nén khí ly tâm Turbo so với máy nén khí trục vít

I. Giới thiệu về máy nén khí trục vít.


Máy nén khí trục vít. Là loại máy nén khí sử dụng cơ chế piston quay. Thường được sử dụng để thay thế máy nén khí Piston mà đòi hỏi lượng khí nén lớn, hiệu suất cao, độ bền lâu, độ ổn thấp, đáp ứng khí nhanh. Hoặc cho các ứng dụng công nghiệp lớn hay máy móc sử dung năng lượng khí cao như búa khoan. Quá trình nén của một bộ trục vít quay là một chuyển động nén liên tục vì vậy có rất ít các xung động. Hoặc tăng lưu lượng đột ngột như xảy ra với máy nén piston.

Ứng dụng của máy khí nén trục vít.
Thông thường.  Máy nén khí trục vít được sử dụng để cung cấp khí nén cho các ứng dụng công nghiệp nói chung. Máy nén khí di động chạy động cơ diesel thường thấy tại các địa điểm xây dựng, và được sử dụng để tạo ra năng lượng khí cho các máy móc xây dựng hoạt động.
Ngoài ra. Máy nén trục vít đang trở nên ngày càng phổ biến trong các cơ sở xử lý nước thải, để tăng hiệu suất và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

II. Giới thiệu về máy nén khí ly tâm Turbo.

Máy nén khí ly tâm. Làm việc theo nguyên lý sự biến đổi của áp suất của không khí qua guồng động làm thay đổi khối lượng riêng của khí. Khi guồng động quay, khí sẽ văng từ tâm ra xung quanh dưới tác dụng của lực ly tâm. Làm tăng khối lượng riêng của khí và tạo ra áp lực tĩnh. Đồng thời vận tốc của khí cũng tăng lên và như vậy tăng áp lực động của khí.

Ứng dụng của máy nén khí ly tâm Turbo.

Máy nén khí Ly tâm turbo. Được ứng dụng trong ngành công nghiệp đòi hỏi lưu lượng khí nén rất lớn, khí sạch không dầu như các ngành: Dệt may, hóa dầu, khai khoáng, điện tử, thực phẩm.

Ưu điểm của máy nén khí li tâm Turbo-Tech

–        Khí nén đầu ra không dầu 100%. Nâng cao tuổi thọ cho những hệ thống sử dụng khí nén và thích hợp cho những ngành công nghiệp yêu cầu khí sạch như: Dược phẩn, nước giải khát, robot cơ khí chính xác.

–        Hệ thống máy nén khí ly tâm tiết kiệm năng lượng 15% so với máy nén khí trục vít có cùng lưu lượng khí đầu ra.

–        Độ bền cao. Máy nén khí li tâm có độ bền trên 20 năm. 6 năm đại tu một lần. Hoạt động bền bỉ và ổn định hơn hệ thống máy nén khí trục vít rất nhiều.

–        Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp. Với máy nén khí li tâm những bộ phận của máy rất đơn giản và được thiết kế tối ưu nên hạn chế việc bảo trì bảo dưỡng. Có thể giảm tới 90% chi phí bảo dưỡng so với hệ thống máy nén khí trục vít.

–        Khí đầu ra được làm mát bằng nước nên có nhiệt độ chỉ 40 độ C.

–        Hệ thống điều khiển PLC thân thiện với người dùng. Có thể điều tiết tải theo nhu cầu sử dụng khí nén giúp sử dụng năng lượng tối ưu nhất.

 Công ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng

0907.889.667
challenges-icon