CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHỤC HƯNG

Xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành đã tín nhiệm và hợp tác cùng Chúng tôi suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng

  • Địa chỉ: 201/24 Tô Ký, Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
  • Tel: 028.3636.2784
  • Fax: 028.3636.2785
  • Mobile: 0907 889 667
  • Website: phuchungvn.com.vn
  • Email: phamkien@phuchungvn.com.vn

Hồ sơ năng lực

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt và thương hiệu dịch vụ chuyên môn Kỹ Thuật Phục Hưng chính là sự đồng hành của đội ngũ Kỹ Thuật lành nghề, trách nhiệm cao cùng sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, của bộ phận Kinh Doanh trong từng dự án và đặc biệt là sự nỗ lực về nhân lực, vật lực, sự chia sẻ những khó khăn, sáng kiến cho công việc, đồng lòng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ mà Chúng Tôi cung cấp làm nền tảng tạo nên những giá trị cốt lõi và dấu ấn nhất định của Kỹ Thuật Phục Hưng.

Với các nguồn nhân lực và trí lực đã tích lũy được cùng sự đồng lòng nỗ lực hết mình, cùng chí hướng và tinh thần đoàn kết, công tâm và chính trực của đội ngũ Kỹ Thuật Phục Hưng cũng như sự đồng hành, tin tưởng từ các tập đoàn sản xuất lớn trên thế giới, sự ủng hộ của khách hàng, đối tác Chúng Tôi sẽ tiếp tục truyền thống, văn hoá, đạo đức Kỹ Thuật Phục Hưng, cùng với nhiệt huyết dành cho nghề để vững vàng tiến lên phía trước, để vươn tới các thành công mới trong tương lai dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Công Nghiệp tại Việt Nam và vươn ra thị trường Quốc Tế.

Quá trình thành lập

Năm 2013

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHỤC HƯNG được thành lập.

Năm 2016

Phục Hưng trở thành nhà phân phối chính thức của Gardner Denver tại Việt Nam. Được phân phối sản phẩm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Năm 2017

Công ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng bắt đầu bán những sản phảm Gardner Denver Trung Quốc như : ALG, BLG, FM bên cạnh các sản phẩm Gardner Denver từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Năm 2017 – 2018

Công ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng phân phối chính thức 2 dòng sản phẩm cho máy nén khí và máy tạo khí ni-tơ Gardner Denver,bơm hút chân không, máy thổi khí Robuschi & Elmo Rietschle của Italy và Đức (một sản phẩm của Tập đoàn Gardner Denver).

Năm 2021

Phục Hưng trở thành Nhà Cung Cấp được uỷ quyền chính thức phân phối các thương hiệu thiết bị công nghiệp Gardner Denver, Kobelco và Ingersoll Rand trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

> 40,000 Sản phẩm và phụ tùng

24/7 Hỗ trợ & tư vấn

1,667 Khách hàng thân thiết

THƯƠNG HIỆU