Tại sao chọn máy nén khí không dầu Kobelco.

Loại máy nén khí trục vít không dầu Kobelco được phát triển dành riêng cho những ứng dụng có chất lượng khí đóng vai trò thiết yếu đối với sản phẩm cuối và quy trình sản xuất.

Chất lượng khí cao nhất với máy nén khí trục vít không dầu Kobelco

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng khí sạch hàng đầu cho các ứng dụng quan trọng. Bao gồm quy trình xử lý thực phẩm và đồ uống, xử lý hóa (dầu), sản xuất hàng điện tử…

Class 0

ISO 8573-1: 2010 chứng nhận khí nén không dầu

Với máy nén khí không dầu Kobelco. Bạn loại bỏ được các nguy cơ như: Không có nguy cơ gây ô nhiễm, không có nguy cơ tạo ra sản phẩm hư hỏng, không an toàn, không có nguy cơ gây thất thoát khí nén trong thời gian thiết bị ngừng hoạt động. Không có nguy cơ gây tổn hại cho uy tín mà công ty bạn đã đạt được một cách xứng đáng.

Độ tinh khiết của không khí hàng đầu cho những môi trường quan trọng.

Nhiễm bẩn dầu dù là thấp nhất có thể khiến thiết bị ngừng hoạt động và làm hư sản phẩm gây tốn kém. Hãy sử dụng các giải pháp máy nén khí không dầu của chúng tôi để đạt được không khí tinh khiết có một không hai.

Giảm chi phí vận hành

Chất lượng khí nén không dầu của chúng tôi có thể giúp bạn giảm chi phí với công nghệ không dầu theo 4 cách:

  • Không tốn chi phí thay phin lọc.

  • Không tốn thêm chi phí năng lượng để chống lại tình trạng sụt áp trong phin lọc.

  • Giảm chi phí bảo trì.

  • Giảm chi phí xử lý nước ngưng tụ có chứa dầu.

Tuân thủ quy định về môi trường

Với công nghệ khí không dầu của chúng tôi. Bạn có thể bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định quốc tế tốt hơn. Giảm thiểu rò rỉ và mức năng lượng tiêu thụ. Không cần xử lý nước ngưng tụ trước khi xả ra môi trường.

Dòng sản phẩm máy nén đa dạng

Máy nén khí không dầu của chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm như: Máy nén khí trục vít, máy nén khí ly tâm, máy nén khí trục Z ngâm nước và máy nén khí xoắn ốc. Giải pháp không dầu cho mọi ứng dụng

Công nghệ được chứng nhận Class 0 được TÜV kiểm nghiệm và chứng nhận.

Là sản phẩm được chứng nhận ISO 8573-1 CLASS 0 (2010)

TÜV là một tổ chức quốc tế độc lập. Chuyên đánh giá độ an toàn và chất lượng của công nghệ. TÜV được công nhận trên toàn thế giới về tính độc lập, tính trung lập, chuyên môn nghiệp vụ và các tiêu chuẩn khắt khe. Các máy nén khí không dầu Kobelco của chúng tôi đã trải qua các bài kiểm tra khắt khe nhất hiện có.

Tất cả các hình thức có thể có của dầu được đo lường trên phạm vi nhiệt độ và áp suất khác nhau. Nhưng vì không tìm thấy vết dầu nào trong dòng khí đi ra. Các máy nén của chúng tôi đã vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của TÜV.

Hệ thống điều khiển thông minh từ 2-6 máy nén khí.  Không cần bộ điều khiển trung tâm tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng.

Máy được tích hợp chức năng điều khiển nhóm Group control. Không cần sử dụng bộ điều khiển trung tâm thông qua màn mình điều khiển thông minh. Sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí năng lượng đáng kể trong quá trình vận hành.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng