Nên mua máy nén khí ở đâu

Nên mua máy nén khí ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các loại máy nén khí với những công suất khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp. Điều này gây không ít khó khăn cho những người có nhu cầu bởi họ không biết làm sao để chọn được một chiếc máy nén khí tốt với giá thành hợp lý.

Và đó cũng là sự băn khoăn của bạn nên mua máy nén khí ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc hỗ trợ.

Máy nén khí là một thiết bị, máy móc có chức năng là làm tăng áp suất của chất khí. Với những nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có sự lựa chọn máy khác nhau.

Nếu bạn đang cần một chiếc máy để sử dụng trong láp ráp tự động hay những công việc không đòi hỏi sự liên tục thì có thể chọn chiếc máy nén khí loại chuyển động tịnh tiến có công suất từ 5 – 30 mã lực. Đây là loại máy sử dụng piston được điều khiển bằng tay quay. Bạn cũng có thể chọn loại máy này với công suất lớn (1000 mã lực) để phục vụ trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trong một dây chuyền sản xuất lớn thì nên chọn máy nén khí đối lưu. Bởi vì chúng có dòng khí chuyển động cao ví dụ như ở trong những động cơ turbine lớn.

Máy nén khí  ly tâm thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng với công suất rất lớn lên đến hàng nghìn mã lực và được lấp cố định. Chúng sử dụng bánh đẩy hoặc đĩa xoay để ép khí vào rìa bánh đẩy, làm tăng tốc độ khí. Ngoài ra còn nhiều loại máy nén khí khác nữa.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về công dụng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và giá của từng loại máy, cũng như về những ưu điểm khuyết điểm của từng dòng sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình loại máy thích hợp. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi hi vọng nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của tất cả mọi người.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHỤC HƯNG

Xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành đã tín nhiệm và hợp tác cùng Chúng tôi. Chúng tôi – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng được thành lập tháng 01 năm 2013, là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp và giải pháp ưu việt toàn diện về hệ thống máy nén khí, phụ tùng thay thế, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị khí nén trong công nghiệp của các tập đoàn sản xuất hàng đầu trên thế giới đến từ CHLB Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản tại Việt Nam.

– Với phương châm “CỐ GẮNG HƠN – LÀM TỐT HƠN’’ – Đội ngũ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Phục Hưng luôn cố gắng không ngừng để mang đến các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất và sự luôn cải tiến, đổi mới của công nghiệp với cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đầu tư hiệu quả tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty Kỹ Thuật Phục Hưng chuyên cung cấp:

  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu KOBELCO Nhật Bản (2.2 – 250 kW).

  • Máy nén khí trục vít không dầu KOBELCO Nhật Bản (4 – 400 kW).

  • Máy nén khí Turbo – Tech (110 – 2000 kW).

  • Máy sấy khô & bộ lọc khí nén ORION Nhật Bản.

  • Máy làm lạnh nước Chiller NANO Vương Quốc Anh.

  • Máy tạo khí Nitơ NANO Vương Quốc Anh.

  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo trì và phụ tùng thay thế.

Công Ty Kỹ Thuật Phục Hưng

0907.889.667
challenges-icon