Tại sao chọn máy nén khí có dầu Kobelco?

 Tại sao chọn máy nén khí có dầu Kobelco.

Dòng máy nén khí trục vít có dầu Kobelco luôn dẫn đầu trên thị trường. Với hiệu suất vượt trội, chi phí đầu tư thấp, đáng tin cậy, dễ dàng bảo hành bảo trì, hoạt động kể cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

Độ tin cậy cao nhất

Dòng sản phẩm máy nén khí trục vít có dầu Kobelco được phát triển thế hệ thứ IV. Dựa trên sự đúc kết kinh nghiệm trên 100 năm từ Kobelco Nhật Bản. Với tuổi thọ dài và không lo lắng về sự cố với chí phí vận hành thấp nhất

Thiết kế tiên tiến

Sử dụng cụm nén thế hệ mới nhất và tiên tiến nhất từ Kobelco Nhật Bản.

Giảm chi phí năng lượng

Giảm chi phí vòng đời nhờ vào việc sử dụng cụm nén trục vít vượt trội và động cơ từ trường nam châm vĩnh cửu (IPM) hiệu suất cao được thiết kế kết nối trực tiếp Over Hung từ Rotor sang trục vít. Không sử dụng khớp nối, không sử dụng bánh rănh, không sử dụng dây cuaroa tỷ số truyền bằng 0. Bộ biến tần giúp giảm chi phí năng lượng trung bình 35%.

Hệ thống khí nén

Hê thống máy nén khí có thể sự dụng ngay lập tức khi được bàn giao. Độ ồn vận hành thấp. Kích thước nhỏ gọn. Nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trong máy nén khí giảm đáng kể độ sụt áp nhằm tiết kiệm năng lượng.

Dễ dàng lắp đặt

Thiết kế tích hợp gọn nhẹ của máy nén trục vít ngâm dầu Kobelco. Bao gồm đường ống bên trong, bộ làm mát, động cơ, hệ thống bôi trơn và điều khiển. Tất cả đều được cung cấp dưới dạng gói sản phẩm sẵn sàng sử dụng. Quá trình lắp đặt sẽ không gặp phải sự cố nào và không tốn nhiều thời gian chạy thử. Nối điện và hoạt động đơn giản.

Máy nén khí trục vít có dầu được thiết kế để mang đến hiệu quả.

Các thành phần của máy nén khí trục vít có dầu Kobelco thiết kế cẩn thận, gọn gàng, bắt mắt. Điều này giảm thất thoát và tụt áp suất xuống mức tối thiểu. Dẫn đến hệ thống máy nén có hiệu suất cao nhất. Máy nén khí cũng sử dụng các thành phần đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động trong những môi trường và điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Thông qua việc sử dụng những công nghệ trục vít mới nhất từ Kobelco Nhật Bản. Bạn được đảm bảo với máy nén khí ổn định và hiệu quả.

Hệ thống giám sát nâng cao

Hầu hết các quy trình sản xuất tạo ra nhu cầu dao động, từ đó tạo ra lãng phí năng lượng khi nhu cầu khí giảm. Sử dụng bộ điều khiển thông minh thế hệ mới nhất NSGC – 430 Controller bạn có thể chuyển đổi thủ công hoặc tự động giữa hai điểm đặt khác nhau để tối ưu hóa năng lượng và giảm chi phí.

Bên cạnh đó, thuật toán tinh vi chỉ vận hành động cơ khi cần. Vì điểm đặt mong muốn được duy trì trong khi thời gian chạy của động cơ được giảm tối thiểu. Năng lượng tiêu thụ sẽ được giữ ở mức nhỏ nhất.

Biến tần

Hơn 80% chi phí vòng đời máy nén là chi phí năng lượng. Việc tạo khí nén có thể chiếm hơn 40% tổng hóa đơn tiền điện của nhà máy. Để cắt giảm chi phí năng lượng, chúng tôi đi tiên phong về Công nghệ biến tần trong ngành khí nén.

Công nghệ biến tần của Kobelco theo sát nhu cầu khí bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ động cơ, từ đó tiết kiệm đến 35% năng lượng.

Kết nối điều khiển nhóm từ 2-6 máy nén khí mà không cần bộ điều khiển trung tâm máy nén khí.

Chức năng điều khiển nhóm hoạt động Group control điều khiển từ 2-6 máy hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần đến bộ điều khiển trung tâm. Thông qua màn hình điều khiển thông minh. Bạn tạo ra khoản tiết kiệm chi phí năng lượng quan trọng và hoàn vốn đầu tư nhanh.

Giám sát hệ thống của bạn

Điều quan trọng là nắm bắt trạng thái của hệ thống khí nén của bạn. Bạn muốn đạt hiệu suất tối ưu và tính sẵn có tối đa. Với KOBELINK, bạn có thể giám sát hệ thống khí nén của mình. Giám sát hệ thống không chỉ tiết kiệm tiền cho bạn mà còn tránh hỏng hóc và mất sản lượng.

Phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn

Các máy nén khí trục vít có dầu Kobelco của chúng tôi mang lại hiệu suất dẫn đầu ngành, vận hành linh hoạt và năng suất cao, giúp giảm chi phí năng lượng và mức chi phí sở hữu tối thiểu. Nhiều dòng máy nén khí khác nhau cho phép bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo và phù hợp với các yêu cầu khí nén cụ thể của bạn. Được chế tạo để hoạt động kể cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất, dòng máy nén khí Kobelco giúp quá trình sản xuất của bạn hoạt động hiệu quả.

Công ty Kỹ Thuật Phục Hưng.

0907.889.667
challenges-icon