Vận chuyển máy nén khí làm tắc đường ở Việt Nam

Vận chuyển máy nén khí làm tắc đường ở Việt Nam

Với người dân ở vùng quê hẻo lánh ở các nơi hẻo lánh ở Duyên Hải như nơi đây thì chuyện tắc đường là rất là hiếm gặp và càng lạ lùng hơn với chiếc xe siêu trường siêu trọng có chiều dài hơn 50m.

Với người dân ở vùng quê hẻo lánh như nơi đây thì chuyện tắc đường là hiếm gặp và càng lạ lùng hơn với chiếc xe siêu trường siêu trọng có chiều dài hơn 50m được dùng để chở bao khí và máy nén khí trục vít về phục vụ công trình Nhiệt điện 3 đã làm ‘kinh động’ cả một vùng hẻo lánh. Nhiều người dân hiếu kỳ với chiếc xe khổng lồ chở máy nén khí trục vít và bao khí này.

Chiều 29/5 chiếc xe khổng lồ lừng lững chở máy nén khí và bao khí tiến vào huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
Ở một vùng quê rất hẻo lánh đơn sơ vắng vẻ như thế này thì rất ít xe lưu thông trên tuyến đường, nhưng đột nhiên các phương tiện giao thông phải xếp thành thành hàng dài và di chuyển chậm chạp . Tuyến đường hơn 3km, đoạn qua cầu Hồng Lực (Hương lộ 81, Dân Thành, Duyên Hải) bị kẹt cứng đến lạ lùng.

Ngã 3 Dân Thành có lượng xe tăng đột biến, chưa bao giờ xảy ra ở vùng quê này
Với 176 bánh xe, chiều dài hơn 50m. Chiếc xe khổng lồ trông trông như một con rắn dài đang di chuyển trên tuyến đường . Chiếc xe này đang chở máy nén khí trục vít và bao khí để về xây dựng nhà máy Nhiệt Điện ở 3 tỉnh Duyên Hải.

van-chuyen-may-nen-khi-lam-tac-duong

Cận cảnh ‘con rắn’ chở máy nén khí và bao khí khổng lồ, nguyên nhân chính gây nên ùn tắc giao thông trên đoạn đường gần 3km. Làm bụi mịt mù trên một đoạn đường dài. Xe siêu trọng chạy lui để vượt qua cầu số 1
Những người làm công tác điều tiết giao thông đang cố gắng hướng dẫn các phương tiện giao thông thoát khỏi đoạn đường ùn tắc
Với khối lượng và kích thước khổng lồ như thế, tất cả mọi người đều có một suy nghĩ rằng chiếc xe đó sẽ không thể nào vượt qua được đoạn đường dài nhỏ hẹp với nhiều khúc cua khó chịu như thế này. Nhưng với kinh nghiệm và tài điều khiển khéo léo của tổ lái Tagi, ‘con rắn’ chở máy nén khí trục vít và bao khí khổng lồ đã vượt qua khúc cua khó,vượt qua được đoạn đường tương đối hẹp này và đưa bao hơi về với công trường một cách an toàn và đúng thời hạn.

Xem thêm : Máy nén khí GARDNER DENVER chính hãng chất lượng, giá tốt nhất

0907.889.667
challenges-icon